Vì sao khách hàng thích thú với dự án The EDen Rose

Dự án The Eden Rose Thanh Trì sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ có những hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời điểm bây giờ, nhưng cũng sẽ được thổi vào vong hồn của 1 Hà Nội rêu phong quen thuộc.
thảng hoặc có dự án nào mang thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng như vậy ở giữa Hà Nội, và càng hi hữu hơn nữa trong khi 100ha kế bên Dự án là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và những một thể ích công cộng. The Eden Rose sẽ khiến cho quý vị sửng sốt hơn nữa khi mà được quy hoạch mang nhiều các hạng mục để phát triển thành 1 tỉnh thành thu nhỏ thực sự vô tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất lực lượng nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất vườn trẻ, dòng giáo:
– Đất tuyến phố liên lạc khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
bên cạnh The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hi hữu sở hữu và hấp dẫn bậc nhất của Dự án bởi 2 lý do, thứ nhất là bởi không gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là khôn xiết cần yếu cho con người, dù điều này bức thiết tương tự , nhưng giữa Hà Nội lại khôn xiết hạn chế , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là 1 điểm đặc trưng trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về căn do , là nơi lưu giữ lâu dài những giá trị lịch sử quý hi hữu của dân tộc.
ko GIAN XANH chan chứa
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp hai lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm thu hút của cả công trình và khu vực lân cận . Đây không chỉ là một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả một khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ tới những trị giá lịch sử và văn hóa – những gì tạo nên cuộc sống tinh thần hiện nay .
Công viên trọng điểm mang diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm thu hút của khu thị thành The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang lại bầu không khí mát lành, trong xanh thổi đến khu tỉnh thành, và cũng là nơi xuất sắc để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục dự án cũng là những khoảng xanh mướt, là những cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và những khu cảnh quan để không gian xanh mang thể len lỏi vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được thẩm định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội lúc nằm giáp con đường vành đai 3, có hơn 1km mặt tiền đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng to, và được trải nghiệm những luôn tiện ích bậc nhất tập kết trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu cơ và tổ chức thi công không giới hạn đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân mai sau nếu đã chọn dự án thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không chậm bàn giao tác động tới giai đoạn an cư của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất từ Dự án này.
NHÀ xã The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU Dự án
Dự án The Eden Rose sở hữu độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt trục đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Những căn nhà phố nằm tại đây sẽ được thừa hưởng quy mô siêu rộng, ko gian xanh choán ngợp và liên kết vùng vượt trội đến các khu vực trọng yếu khác của thị thành Hà Nội.
Nhà phường The Eden Rose được kỳ vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất Dự án bởi không gian đa chức năng , vị trí hấp dẫn trong 1 công trình hấp dẫn. Chủ nhân với thể chọn cho mình những mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và không gian trong nhà cũng sẽ được bề ngoài để phù hợp có các mặt hàng ngừng thi côngĐây .
ví như quý vị đang chờ đợi những đợt mở bán nhà phố The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận các tài liệu mới nhất từ công trình . Chúc quý vị sớm sở hữu cho mình 1 căn nhà phường lý tưởng để xây dựng tổ ấm và tăng trưởng sự nghiệp.