PD Green Park: thiết kế căn hộ tối ưu không gian

PD Green Park sở hữu tổ hợp tiện ích phổ biến từ trọng điểm thương nghiệp, khu nhà sản xuất nhà phường , rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, hệ thống trường học các ngành .
không những thế nằm trong quần thể khu tỉnh thành Pháp Vân, gần khu đô thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco và KDDT Linh Đàm và khu tỉnh thành mới công viên lặng Sở, bờ hồ Linh Đàm, chung cư Phương Đông Green Park với cơ sở cơ sở vật chất chất lượng quy hoạch đồng bộ. Nhờ ngừng thi côngĐây , cư dân sống tại chung cư PD Green Park cũng sẽ được sở hữu lợi thế này cũng những tiện thể ích quanh đó đã mang sẵn tại công trình và những khu thị thành tiếp giáp với .
Cả nhà xem mặt bằng, bảng giá và lịch mở bán chi tiết tại: PD Green Park
Ảnh chuẩn Tiện ích chung cư Phương Đông Green Park
PD Green Park là tòa chung cư thứ 3 tọa lạc tại khu đô thị Gamuda Gardens do Gamuda Land làm cho chủ đầu cơ, hướng tới xây dựng cuộc sống một thể nghi, hiện đại, đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. đại quát Công trình phối hợp kết hợp giữa kiến trúc, sắp xếp hợp lý một thể ích; quy hoạch đồng bộ và cách thức sắp xếp cảnh quan xanh linh động .

Chủ đầu cơ chú trọng phát triển rất nhiều các góc cạnh quan yếu như tổ ấm, chốn khiến cho việc, vui chơi, sắm mua, ăn uống... Tạo sự gắn kết giữa đột nhiên và con người. PD Green Park đem lại cho cư dân nhiều tiện ích như bể bơi vô cực, bể vầy trẻ con, khu vui chơi ngoài trời, phòng tập thể dục , trọng tâm thương nghiệp , tậu tìm và giải trí…

không những thế, công trình còn hưởng lợi trong khoảng hệ thống luôn thể ích của quần thể Gamuda City. trọng tâm công trình Gamuda City (Gamuda City Central) được vun đắp quanh đó khu vực hồ rộng rãi và thoáng đãng. trọng tâm thương nghiệp LePARC by Gamuda đã đi vào hoạt động với hàng loạt văn phòng, cửa hàng và trọng tâm giải trí .
Dự án PD Green Park nhận giải thưởng “Dự án ngoại hình rộng rãi nhất” và “Dự án khu căn hộ rẻ nhất phân khúc giá tầm trung (Hà Nội)” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.
hài hòa mang thiên nhiên
Được xây dựng bằng công nghệ tiên tiến kèm theo nhiều tiện ích phục vụ cư dân, Công trình PD Green Park đáp ứng nhu cầu an cư của quý khách . Đây là khu căn hộ thứ 3 tại khu thành phố Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), thuộc công trình tỉnh thành mới Gamuda City do Gamuda Land khiến chủ đầu cơ và Cenland khiến cho tổng sàn phân phối .

Công trình lôi kéo đa dạng Các bạn bởi giá bán hợp lý chỉ trong khoảng 1 ,3 tỷ đồng 1 căn nhưng vẫn phần lớn tiện nghi. Chủ đầu tư chú trọng đến chất lượng, trang đồ vật cũng như cơ sở vật chất hạ tầng một thể ích bao gồm bể bơi vô cực, bể vầy trẻ thơ , khu vui chơi ngoài trời, phòng tập thể dục, yoga… Ngay dưới những tòa tháp căn hộ là khu trọng điểm thương nghiệp, sắm mua và giải trí cao cấp rộng đến 3.000m2.

Căn hộ PD Green Park là tòa căn hộ độc nhất vô nhị trong khu thành phố Gamuda Gardens với 2 bể bơi rộng thoáng.
không những thế , các căn hộ tại Dự án PD Green Park được ngoài mặt phổ quát từ studio 1 phòng ngủ riêng tư đến penthouse đẳng cấp mang ko gian mở sở hữu những mặt thoáng, đón ánh sáng đột nhiên . hai khu vực logia nối sở hữu phòng bếp, và phòng khách, với thể tiêu dùng linh hoạt để khiến cho vườn tiểu cảnh hay không gian uống café, đọc sách.
Mỗi căn hộ tại PD Green Park được thiết bị khóa cửa điện tử sáng tạo , có thể mở bằng chìa khóa, thẻ căn hộ hay mật khẩu. Cư dân chỉ cần chạm nhẹ mẫu thẻ trong khoảng vào ổ khóa, cửa sẽ tự động mở.

mang lại môi trường sống tĩnh tại, phối hợp sở hữu bỗng dưng , chủ đầu tư đưa bắt mắt Zen (nghĩa là thiền trong tiếng Nhật) vào công trình , giúp cư dân trải nghiệm không gian sống thanh thoát .
1 phần quan trọng trong quy hoạch khái quát của Gamuda Land là vun đắp dự án dựa trên địa hình tự nhiên , bảo tồn nguồn tài nguyên tự nhiên để hình thành công viên, hồ, thác nước đồng thời cải thiện ko gian sinh hoạt, tạo điều kiện dễ dàng cho các hoạt động cùng đồng ngoài trời.
Bằng cách thức bảo tồn những trị giá thiên nhiên , nguồn nước được khiến cho sạch và cải tạo thành khu vực hồ cho cộng đồng hưởng lợi, trong khi cây cối được gieo trồng và cấy ghép quanh đó Công trình Gamuda City, kiến lập 1 không gian sống xanh. Cư dân PD Green Park cũng với thể hưởng thụ không gian thoáng đãng tại Công viên yên ổn Sở rộng 323 ha, được bao nói quanh bởi những khu vực hồ nước.

Phương Đông Green Park chú trọng tăng trưởng cộng đồng và không gian sống xanh. địa chỉ hotline 0902178088, 0943573246 hoặc truy tìm cập website gamudagardens.com.vn.
bề ngoài ấn tượng

PD Green Park trần Thủ Độ tạo nên sự kết hợp giữa con người sở hữu tự nhiên , nhờ mẫu mã cảnh quan tươi xanh có bắt mắt Zen. Kiến trúc dự án phối hợp giữa phong cách phương Đông và nguyên tố mới mẻ của thiết kế đương đại.

Công trình gồm 3 toà tháp cao 31-35 tầng, phân phối ra thị phần 927 căn hộ chất lượng cao. đa số các căn hộ đều sở hữu ngoài mặt cởi mở , có nắng trời đột nhiên vào phòng, vừa thân thiện có môi trường, vừa tiết kiệm điện năng.

mang mức giá trong khoảng một ,3 tỷ đồng một căn cộng hàng loạt những yếu tố vượt trội , PD Green Park được vinh danh là "Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội tầng lớp giá tầm trung", cung cấp môi trường sống ưu việt cho cư dân Thủ đô.