Phương Đông Green Park: Căn hộ hài hòa thiên nhiên

Phương Đông Green Park 1 Trần Thủ Độ được vun đắp trên đường trần Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, xung quanh khu đô thị Pháp Vân và con đường giải phóng.
từ dự án cư dân mất khoảng hai phút để đi lại tới đông đảo hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, giải phóng , trục đường vành đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại Khu thị thành Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể tiện thể ích khu vực đương đại như Công Viên yên Sở, hồ điều hòa khu thị thành Linh Đàm.
sức lôi cuốn của căn hộ giá tốt Phương Đông Green Park chưa bao giờ với dấu hiệu hạ nhiệt lúc đã với hàng trăm khách hàng đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại Dự án này dù tới ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.

Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị phần CẲN HỘ Hoàng Mai
giá thành hợp khả năng tri trả của người dùng trẻ, cảnh quan và luôn tiện ích tiên tiến , sở hữu căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% giá tiền điện nước hằng tháng và liên lạc thuận lợi là các điểm thu hút tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức hấp dẫn đối với quý khách tại Hoàng Mai và những khu vực phụ cận.
Vừa mở bán cách thức đây nửa tháng, dự án Phương Đông Green Park ngay tức thì tạo sóng trên thị phần bằng hàng trăm giao dịch. cộng “giải mã” 5 sức hấp dẫn khiến nên thương hiệu khiến cho Phương Đông Green Park lôi kéo cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một người dùng đã đăng ký chờ mua nhà Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến cho ở huyện Hoàn Kiếm nên muốn mua một căn chung cư giá cả vừa phải ở các quận phụ cận . Ở Phương Đông Green Park vừa dễ dàng tuyến phố đi làm, giá cả lại rẻ , ko gian lại thoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lựa một căn hộ tại đây. Hi vọng sắp đến lúc chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park đón tiếp hàng trăm lượt khách đến tham quan , Nhận định công trình
SỐNG nhân tiện NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
với CẲN HỘ GIÁ phải chăng
sở hữu chi phí được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - giá tiền hình như tốt nhất trên thị phần căn hộ Hà Nội hiện tại. các căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ trong khoảng 860 triệu là Anh chị có thể có 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . mang các hỗ trợ vốn đầu tư trong khoảng nhà băng, khách hàng hoàn toàn có thể có căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án mang chỉ hơn 200 triệu.
So có mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì Công trình hoàn toàn với thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị trường.
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá thành

1 trong các điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tín dụng quốc tế IFC/ nhà băng thế giới vừa cấp cho dự án .
từ những hạng mục như dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống hot, nguyên liệu cách thức nhiệt… sẽ giúp cư dân tại các tòa nhà tiết kiệm những giá thành dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
tiện ÍCH tiên tiến
Xét về một thể ích, với thể nói ít Công trình nào ở phân khúc căn hộ giá phải chăng mang được các tiện ích tiên tiến và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi con nít có đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park nai lưng Thủ Độ .
Phương Đông Green Park sở hữu diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và một tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị phần 450 căn hộ sở hữu mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh có nhân thể ích đa số như vườn trẻ , khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc biệt tại Công trình Phương Đông Green Park với không gian thiền và khu vui chơi trẻ con , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được bề ngoài trong cảnh quan đẹp hài hòa mang hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong sạch trong từng ko gian tại Phương Đông Green Park .
hạ tầng phường HỘI tiện dụng

Công trình Phương Đông Green Park được được lợi toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất và nhân tiện tích phố hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc trưng, dự án nằm ngay mặt tuyến phố lại gần 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc chuyển di vào nội đô và các tỉnh giấc phụ cận trở nên thuận lợi .
1 điểm đặc sắc đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được lợi số đông tiện ích cao cấp của công trình này và ở các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
CHỦ đầu tư UY TÍN
Phương Đông Green Park là Công trình mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết tới mang đa dạng dự án chất lượng xây dựng cao và điều hành tốt . Hướng tiêu chí “Kiến tạo cuộc sống xanh”, các dự án của NPP Invest đều hướng đến xây dựng 1 không gian sống vững bền cho cư dân, các công trình của chủ  đầu cơ này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và trở nên đối tác của nhiều doanh nghiệp to trong nước và quốc tế.
giả dụ xét về khách quan, Chung cư 1 trần Thủ Độ thu hút bởi với giá hơi thấp cùng với vị trí vàng tại quận Hoàng Mai thì rộng rãi điểm nổi bật về một thể ích ngay trong Dự án cũng làm cho Phương Đông Green Park chinh phục được người dùng khi so sánh sở hữu các căn hộ ở cộng phân khúc thị phần.

phổ thông cư dân dự án Phương Đông Green Park trong tương lai tỏ ra phấn chấn bởi môi trường sống ngày mai của họ sẽ mang đa số nhân tiện ích đương đại như bể bơi, sân chơi trẻ em , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những luôn tiện ích chuyên dụng cho nhu cầu  những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nhỏ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi rộng rãi là các điểm nổi bật mà Phương Đông Green Park đem lại cho những cư dân trong khoảng thời gian dài
ko chỉ kiêu hãnh vì có hệ thống nhân thể ích vượt bậc trong phân khúc căn hộ giá tốt , Dự án Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước nhất ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng toàn cầu cấp.
“Môi trường sống trong sạch cộng tầm giá sử dụng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà những biện pháp ứng dụng   kỹ thuật xanh đương đại mà chúng tôi đã kiểu dáng và xây dựng tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Phương Đông Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ NPP Invest nhấn mạnh