Dự án ICID Complex - Vị thế khác biệt

Mang kiến trúc tiên tiến , hầu hết những nhân tiện ích nhà sản xuất , vị trí đẹp .. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc bắt đầu.
vị trí vàng
ICID Complex với vị trí chiến lược tại khu thị thành Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ mang 10 phút đi xe chuyển di trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, sở hữu thể nhìn thấy đường Lê Trọng Tấn thênh thang có khu tỉnh thành tiên tiến dọc 2 bên tuyến đường . Ở nơi đó , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: ICID Complex
bên cạnh việc thừa hưởng các một thể ích của khu thành thị Lê Trọng Tấn như trục đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ mầm non, khu vui chơi giải trí thiên đàng Bảo Sơn, ICID Complex cũng được đồ vật những luôn tiện ích cơ bản như siêu thị, mầm non , khu mua mua , nhà sinh hoạt cộng  đồng… để đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
bên cạnh Đó, khu đô thị Lê Trọng Tấn cũng được lớn mạnh lên bởi hàng loạt các Công trình xung quanh như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như vừa mới đây nhất là sự đầu cơ của Vingroup sở hữu công trình Vinhome Thăng Long hứa hẹn sẽ tạo ra một thành thị vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ đương đại , tối đa hóa công năng tiêu dùng
mang mong muốn mang đến cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu tư Geleximco đã tỷ mỉ tỉ mỉ ngoài mặt từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ mang diện tích trong khoảng 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ hiện tại .

đặc trưng , những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng ngẫu nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được vật dụng những nội thất hiện đại chuyên dụng cho cho cư dân như: è cổ thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, đồ vật vệ sinh…

chi phí hợp lý
So sở hữu những dự án ở quanh đó , ICID Complex lại được chủ đầu cơ xây dựng ở mức gia hơi hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. đồng thời chủ đầu tư Geleximco cũng phối hợp cộng mang nhà băng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, hồ sơ giấy tờ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa giúp cho người dân tiếp cận được việc mua đất tại ICID Complex thuận tiện hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là một đơn vị to và uy tín trong lĩnh vực đầu cơ vun đắp và phát triển các dự án bất động sản sở hữu phổ quát Công trình chất lượng tại Hà Nội và các Dự án công cộng trung tâm. số đông các công trình do Geleximco khiến cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

mang Công trình ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang hăng hái thi công xây dựng , cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để kịp bàn giao cho quý khách trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex sở hữu vị trí vàng tại khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao trâm giữa sự nhộn nhịp của phố thị và vẻ êm ả của khu vực  ngoại thành. từ ICID Complex, cư dân sở hữu thể tiện dụng chuyển di đến những khu vực phụ cận bằng đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, tuyến phố Lê Trọng Tấn, tuyến phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực mang cơ sở vật chất , hệ thống giáo dục phát triển như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở Dương Nội (Dương Nội, thị xã Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn mang toàn bộ dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cùng đồng cư dân đông đúc. tuy nhiên, thông tin quận Hoài Đức được nâng cấp thành huyện vào năm 2020 sẽ tạo ra những bước đột phá mới cho thị trường bất động sản khu vực khi hàng loạt những Dự án mới được đầu tư vun đắp .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu tư chung cư - Tập đoàn Geleximco là 1 tổ chức to và uy tín trong ngành đầu cơ xây dựng và lớn mạnh các dự án bất động sản sở hữu rộng rãi công trình chất lượng tại Hà Nội và những Công trình công cộng trọng tâm . rất nhiều các Dự án do Geleximco khiến chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
mang mong muốn mang lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco kỹ càng tường tận ngoài mặt từng căn hộ. Mỗi căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu dùng của những gia đình trẻ bây giờ . đặc biệt , các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng tự nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được đồ vật nội thất đương đại phục vụ cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, thiết bị vệ sinh…