Việt Hưng Green Park - Một giá trị sống nhân văn

sức hút của căn hộ giá thấp Việt Hưng Green Park chưa bao giờ với dấu hiệu giảm nhiệt khi đã mang hàng trăm người dùng đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại Dự án này dù tới ngày 5/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị trường căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 tới , chủ đầu tư Capital House sẽ công ty sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây toàn bộ là đợt ra hàng rốt cục của Công trình lúc hơn 1 nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là một dịp mở bán được hầu hết người mua chờ đón khi trước ngừng thi côngĐây hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để có các căn hộ tại Công trình Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm Cả nhà phải đăng ký danh sách đầu tư căn hộ Việt Hưng Green Park trước sức lôi cuốn trên thị phần căn hộ tại Long Biên
phổ biến chuyên gia đánh giá , sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park có sức lôi cuốn to là bởi mức giá của công trình hơi tốt , mặt khác thị trường căn hộ chung cư tại Long Biên đang mang phổ thông sức hút do quỹ đất còn hơi phổ quát, vận động vào trọng điểm đô thị lại rất dễ dàng .
Tại căn hộ chiếc Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt Anh chị em hằng ngày đã tham quan 4 căn hộ điển hình của Công trình, căn hộ chiếc nằm ngay cạnh công trình nên các khách để ý hoàn toàn sở hữu thể đến thăm Công trình và nắm được tiến độ xây dựng . Tận mắt trông thấy vị trí dễ dàng và không gian thoáng đạt của công trình , không ít khách hàng đã quyết định đăng ký để với căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả lúc chủ đầu tư chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, 1 các bạn đã đăng ký chờ mua căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở thị xã Hoàn Kiếm nên muốn tậu 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở các thị xã lân cận . Ở Việt Hưng Green Park vừa thuận tiện đường đi khiến cho, giá cả lại rẻ , ko gian lại thoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lựa 1 căn hộ tại đây. Hi vọng sắp đến lúc chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ dòng Việt Hưng Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới thăm quan , Phân tích Công trình
Sống một thể nghi trong căn hộ xanh
giả dụ xét về khách quan, Việt Hưng Green Park lôi kéo bởi mang giá khá tốt cùng với vị trí vàng tại quận Long Biên thì nhiều điểm đặc sắc về tiện ích ngay trong dự án cũng làm cho Việt Hưng Green Park chinh phục được Cả nhà khi so sánh sở hữu những căn hộ ở cùng phân khúc thị phần .
nhiều cư dân Việt Hưng Green Park trong khoảng thời gian dài tỏ ra phấn chấn bởi không gian sống tương lai của họ sẽ mang phần nhiều luôn thể ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi trẻ con , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những tiện thể ích chuyên dụng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nhỏ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc lớn Lợi đa dạng là những điểm nhấn mà Việt Hưng Green Park mang lại cho các cư dân lâu dài
ko chỉ kiêu hãnh vì có hệ thống một thể ích nổi bật trong phân khúc căn hộ giá tốt , Dự án Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Dự án trước tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc ngân hàng toàn cầu cấp vào tháng 11/2016 vừa qua .
“Môi trường sống trong sạch cùng mức giá tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các ích lợi mà những biện pháp  áp dụng khoa học xanh hiện đại mà chúng tôi đã ngoại hình và vun đắp tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Việt Hưng Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều trái lại khi vun đắp 1 dự án mang tiện ích vượt bậc, những căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí cơ sở liên lạc thuận tiện .
Dự án Việt Hưng Green Park đã sớm trở thành Dự án được chú ý tại địa bàn thị xã Long Biên và những vùng phụ cận lúc đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
hạ tầng công cộng thuận tiện
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi có phong thủy bậc thấp ở phía Đông thủ đô và với lợi thế hàng đầu để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, Công trình Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt đường lại sắp 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc chuyển di vào nội đô và những tỉnh giấc lân cận phát triển thành tiện dụng.
Việt Hưng Green Park được thừa hưởng gần như hệ thống hạ tầng và luôn thể tích phường hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: bí quyết siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, phương pháp trường tiểu học hạ tầng Phúc Lợi 300m, trường trung học nhiều tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
1 điểm đặc sắc đáng chú ý nữa là nằm gần dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được được hưởng đa số tiện ích đồng bộ của dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
tiện thể ích nổi bật
Việt Hưng Green Park sở hữu diện tích xây dựng dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở thị xã Long Biên, dự án Việt Hưng Green Park sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ có tiêu chí mang lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh có nhân thể ích số đông.