Dự án Udic Westlake gây sốt thị trường

Chủ đầu cơ doanh nghiệp sự kiện mở bán đợt cuối vào ngày 5/3 đến có gói khuyến mại lên tới 500 triệu đồng cho khách mua căn hộ .
Phối cảnh chung cư UDIC WESTLAKE
Dự án Udic Westlake ] Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - giám đốc điều hành công ty cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh, đại diện tổ chức sản xuất cho biết, phần đông khách đầu tư căn hộ tại Công trình căn hộ kết hợp văn phòng cao cấp The EverRich Infinity sẽ nhận sàn trần tường và gói đồ vật nội thất cao cấp thương hiệu Teka, Kohler lên tới 500 triệu đồng.
ngoài ra , quý khách chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị hợp đồng trong lần đầu tiên , lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, cùng lúc còn được ân hạn vốn gốc trong vòng 12 tháng. các bạn nhà tại công ty sản xuất độc còn được tương trợ các dịch vụ sau bán hàng như bề ngoài, thi công nội thất, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng nếu như sở hữu nhu cầu. quý khách là người nước ngoài cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn từ những ngân hàng nước ngoài...
những khuyến mại này nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho các người có nhu cầu đầu tư căn hộ . các bạn phần lớn mua căn hộ hoàn thiện mà ko tốn thêm nhiều giá thành .
sở hữu ưu đãi tặng gói sàn nai lưng tường và gói nội thất lên tới 500 triệu đồng, các bạn tất cả mua căn hộ hoàn thiện.
"Khi thị trường đang hướng tới các bạn chung cục thì việc áp dụng linh hoạt những hình thức khuyến mãi nhằm tăng sức tậu là hợp lý. bên cạnh đó , để liên tục đưa ra những chính sách có lợi cho Cả nhà , chủ đầu cơ phải thực sự tâm huyết , chấp nhận giảm lợi nhuận vì khách hàng", bà Diễm cho biết.
Theo bà Diễm, chương trình khuyến mãi của Udic Westlake thích hợp mang các gia đình ít thời gian và kinh nghiệm tuyển lựa vật liệu hoàn thiện và trang thiết bị nội thất. khách hàng sẽ ko phải bận tâm rộng rãi tới các chi phí phát sinh trong khoảng khâu dò la, làm cho dự toán tới tậu tìm vật tư vun đắp.
Nội thất cao cấp từ những nhãn hiệu thương hiệu Teka, Kohler sẽ góp phần thiết lập 1 không gian sống đẳng cấp quốc tế ngay trung tâm TP HCM cho mỗi cư dân của The EverRich Infinity. thông báo liên hệ: doanh nghiệp cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh.
Anh Nguyễn Minh ở huyện 5, TP HCM bị lôi kéo bởi chính sách bán hàng cởi mở tại dự án nên cũng quyết định sắm một căn. Anh cũng tiết kiệm được khoản ngân sách lớn cho việc đầu cơ trang trí nội thất bởi căn hộ mang sẵn nội thất căn bản , lát gạch, lót sàn, sơn nước, đóng trần ...
Tọa lạc ngay trọng điểm TP HCM, The EverRich Infinity gồm 2 tầng hầm và 25 tầng cao, phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích trong khoảng 30m2 tới 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 tới 130m2). Dự án sở hữu tổng cộng gần 800 căn hộ và văn phòng các mẫu , sản xuất phổ quát chọn lựa đa dạng cho người dùng từ căn hộ, văn phòng nhỏ gọn đến vừa phải hay đa dạng . Người mua nhà và căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity đều mang quyền sở hữu trong khoảng thời gian dài .
Hiện, Dự án chỉ còn các căn hộ rút cuộc , sẽ mở bán vào ngày 5/3 tới . Anh chị ko chỉ mang căn hộ hay văn phòng mà còn sở hữu thể cho thuê lại mang lợi nhuận cao. Công trình đang trong công đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong quý I/2017.