Bao giờ ra hàng Sunshine Sky Park

Trong thông báo tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi đến những Anh chị em đã mang căn hộ tại căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông tin tiến độ thi công trong khoảng chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện phần thô của cả Công trình đã được vun đắp xong và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát tới tầng 28, sơn hoàn luôn thể và nội thất thi công tới tầng 26, trằn thạch cao đã hoàn tất ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn thành phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công Công trình Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến
không những thế , các hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng điểm , đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra không gian sống trong sạch cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu cơ Capital House cho biết, đắn đo án Sunshine Sky Park được ngoài mặt các hạng mục và sử dụng vật liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tín dụng Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo những tiêu chí khắt khe của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân lực cũng như vật chất sẵn với để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện công trình . dự kiến các căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn ủy quyền cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.

như vậy, chủ đầu tư Capital House không chỉ đảm bảo tiến độ dự án Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban đầu mà cư dân còn có dịp nhận nhà sớm hơn dự định . Đây cũng là 1 trong các lý do làm cho 50 căn hộ rốt cuộc của Công trình Sunshine Sky Park rất được đón nhận lúc chủ đầu tư tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ chung cuộc của công trình Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của nhiều khách hàng
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín từ chủ đầu tư
ngừng thi côngĐây là chia sẻ của phổ biến người mua về lý do chọn mua các căn hộ tại Công trình Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín trong khoảng việc cam kết vun đắp đúng và vượt tiến độ là điều thực tiễn nhất để Dự án trở nên thu hút . phổ thông chuyên gia Đánh giá, chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo lúc tung ra 50 căn hộ rút cục trong công đoạn “cán đích” của Dự án.

Ông nai lưng quang đãng Tuyến, chủ 1 căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua Dự án để dò la tiến độ và đúng là dự án được hội tụ xây rất khẩn trương so với hồ hết tòa nhà khác ở tiếp giáp với . Giờ lại được thông tin giữa tháng 4/2017 đầu tư căn hộ thì chúng tôi lặng tâm rồi”.

chia sẻ từ chủ đầu cơ cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt tìm đã gần như . bên cạnh đó , các căn hộ còn lại đều mang diện tích to , thông thoáng và phần nhiều được kiểu dáng 3 phòng ngủ để có thể tối đa tiêu dùng dành cho gia đình mang phổ quát thế hệ, đông người… nên càng được đa dạng quý khách để ý.
không gian sống trong lành cùng những tiện ích hiện đại đồng bộ là những chuẩn mực mà Sunshine Sky Park mang đến cho cư dân mai sau
một môi trường sống tiện ích hiện đại, đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí là các điểm đặc sắc khiến cho các bạn ấn tượng các căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bá , điều hành vững mạnh Công trình xanh công ty Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty mẫu mã và vun đắp công trình Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ được lợi lợi trực tiếp khi giảm thiểu khoảng 30% giá bán dùng điện, nước màu tháng.
đặc trưng hơn, uy tín trong khoảng chủ đầu tư Capital House cũng như tiến độ thi công lại là các điểm tuyệt vời để căn hộ Sunshine Sky Park trở nên “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ cuối cùng sẽ mở ra cơ hội sống trong một ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân ngày mai .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa lớn mang diện tích 23ha và 16,6ha, mang tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời điểm cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn có căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu các căn hộ chung cuộc mang khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho Cả nhà với căn hộ trước ngày 31/1/2017.
chậm triển khai là phần chiết khấu hai ,5% cho phần đông các căn hộ, riêng những căn hộ A1 của Công trình sẽ được chiết khấu 3%. không những thế , các nhà cung cấp cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, với thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu to cho các người dùng đang quan tâm tới căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi không chỉ mang căn hộ mà các nhu cầu sinh hoạt gia đình, luôn thể nghi và dục, vui chơi giải trí trong quá trình tiêu dùng cũng là mối để ý hàng đầu của cư dân.
Tung hàng các căn hộ rút cục , Sunshine Sky Park dành cho khách hàng những phần ưu đãi hấp dẫn
Căn hộ xanh, tiện ích đồng bộ đồng bộ
Sunshine Sky Park là công trình mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của công ty NKB Archi đặt đa dạng tâm huyết với ngoài mặt tràn đầy màu xanh. Sunshine Sky Park xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, cách nhau khoảng 4 tầng sẽ với thêm 1 khu vườn treo chung trở nên điểm thu hút cho môi trường sống trong lành tại đây.

với những giải pháp cách thức nhiệt đương đại nhất toàn cầu, căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E 2 lớp, tiết kiệm tối đa tầm giá cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
những giải pháp tiết kiệm năng lượng và tiêu dùng năng lượng tái tạo đã giúp cho Công trình được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong các căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí tiêu dùng điện nước hằng tháng