Nhiều khách hàng chờ đón Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, cơ sở giao thông thuận lợi , thuận lợi chuyển di tới những khu vực lân cận. đặc trưng là sở hữu tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền mang cảm giác an yên ổn, tinh khiết và trong lành , nước đang trở nên nguồn cảm hứng vô tận trong kiến trúc đương đại và đang dần trở nên 1 xu thế sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt lấp lánh lúc nghe kể tới Hà Nội. “Tôi từng đến đô thị của Anh chị , thị thành của các chiếc hồ. Hà Nội thật yên bình và xanh mát nhờ ko gian mặt nước ấy”, Timmy nhắc .
từ thành phố đáng sống nhất toàn cầu Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành đông đảo thời kì để hưởng thụ sự bình yên trong khoảng hệ thống hồ điều hòa của thị thành này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực sắp hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình yên cho mình năng lượng để khởi đầu và kết thúc mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống hai năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
thiên hướng sống gần mặt nước chẳng phải là chọn lọc mới mẻ, kế bên không gian sống xanh. xu hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu kỹ thuật thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nức danh của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau một ngày dài mỏi mệt sở hữu công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ nhiều, thanh bình là cách thức bạn đang thanh lọc cơ thể , tậu về sự bình im , hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm tưởng bằng các cảm giác hăng hái của “tâm xanh”, nước còn giúp tranh đấu với hai tình trạng thường ngày khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo âu , hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và ko chấp nhận . 2 hiện trạng ấy là sản phẩm của lối sống đương đại mang guồng quay vội vã của nhịp sống tỉnh thành .
Môi trường ô nhiễm làm cho đa dạng người tuyển lựa khu thành thị ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn với con người tính từ lúc chưa được sinh ra. Việc xúc tiếp sở hữu môi trường tự nhiên như nước có thể làm giảm đáng nói tác động bị động của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Tìm hiểu này cũng được phản ánh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo Đó , sống sắp ko gian nước giúp con người gia tăng chỉ số hạnh phúc. Nhận định các chỉ số ở phổ thông tỉnh thành khác nhau, các nhà kỹ thuật nhận thấy những người sống gần ko gian mặt nước ít phải chịu cất cảm giác bao tay , stress trong cuộc sống thường ngày hơn các nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước không chỉ đem đến hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm, mà còn mang lại thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, các mối quan hệ và công tác kinh doanh. Nghiên cứu khoa học phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông khi nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là căn nguyên của hưng vượng vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
không phải tự nhiên lúc danh sách những tỉnh thành đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi các địa phương ven biển, phổ biến sông hồ, mặt nước, nơi môi trường sống được hài hòa tinh tế giữa sự đương đại và tự nhiên .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi những Công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng mang sức hút đặc thù . 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ vừa mới đây , giá trị của các bất động sản sắp nước đã tăng lên đáng nhắc . ví như 20 năm trước, giá trị trung bình của những bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá làng nhàng của các bất động sản khác là 64% ngày giờ đây đã nâng cao lên 116%. Điều này đồng nghĩa cùng 1 diện tích, nhưng bất động sản gần nước sẽ mang giá trị hơn gấp đôi so với mức trung bình .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 2
Trong hai thập kỷ qua, trị giá của các bất động sản gần nước đã nâng cao lên đáng đề cập .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng khiến cho các cha cố phương Tây đến Hà Nội truyền giáo khoảng 160 năm trước đã ví thị thành này là Venice phương Đông.
bên cạnh đó, cùng với giai đoạn thành phố hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng đề cập . Theo Con số của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ bỗng dưng của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm trong khoảng 40 hồ xuống còn 19 hồ. cộng với 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp từ 850 ha xuống còn 547 ha.
các khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là các điểm hút sự quan tâm của giới đầu cơ và cư dân Hà Nội, là các khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại rộng rãi khu vực mới phát triển , các căn hộ sở hữu tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn những căn hộ tương tự vài triệu/m2.
Giờ đây, sự lớn mạnh của khuynh hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và các ông to ngành bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là yếu tố chủ chốt trong phát triển các công trình thành phố.
vừa mới đây nhất, việc khởi công dự án công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy có diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin đáng mừng với cư dân tỉnh thành . công trình Vinhomes Gallery- Công trình căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia bậc nhất bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp trong khoảng không gian xanh dương mà hồ điều hòa này đem lại.
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
những khu tỉnh thành ven hồ không chỉ đảm bảo môi trường sống xanh mà còn đem lại cảnh quan đẹp.
Dự án của ông lớn bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - 1 lợi thế ít Công trình nào có được. vì thế sở hữu thể nhắc , sở hữu mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa có việc cư dân ngày mai nghiễm nhiên tận hưởng hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa im Hòa được thị trường đánh giá sẽ kiến tạo nên 1 vùng ko gian hoàn hảo có nước, đem đến nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở gần nước để được hạnh phúc hơn đang trở thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hút cho những Công trình bất động sản ở khu vực này. Và Công trình Vinhome Skylake trong thẩm định của giới chuyên gia, là sự tiên phong trong thời trang sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tụ hội các giá trị vượt bậc về vị trí, ko gian cây xanh mặt nước và “phong phương pháp sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là dự án căn hộ ven hồ tiên tiến hàng đầu Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai đường trọng tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong các công viên lớn nhất Thủ đô. Tổ hợp với quy mô hai ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên ngẫu nhiên lên tới 32 ha của công viên, trong chậm triển khai , mang tới 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1 ,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện giờ .
Vinhomes Gallery dự định sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn thành dự định vào Q3/2018.