Mở bán chung cư Hateco Xuân Phương

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một dự án căn hộ chung cư cao cấp để tận hưởng cuộc sống của mình? Thì sự lựa chọn của bạn khi đến với dự án chung cư Hateco Xuân PHương là một lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này thì chắc hẳn bạn đã biết những lý do để chọn chung cư Hateco Xuân PHương.
Tại thời điểm hiện tại thì các căn hộ của dự án Hateco Xuân PHương đang được chào bán với giá từ 17-19 triệu/m2 (đã bao gồm thuế VAT). Tương đương với diện tích các căn hộ từ 67 - 112m2/căn.  Đồng nghĩa với việc, nếu có trong tay chỉ từ 2,9 tỷ là bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư cao cấp. Với những điều kiện chỉ Hateco Xuân PHương mới có như: ngay trung tâm thủ đô Hà Nội nhìn ra view là hồ điều hòa Hoàng Cầu với diện tích 15ha, với tất cả những trang thiết bị nội thất cao cấp hiện đại, khuôn viên quy hoạch hợp lý, tiện ích. Tất cả hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi, trong lành và thoải mái nhất.


Theo dự kiến tiến độ thi công chậm nhất vào tháng 10/2018 sẽ bàn giao nhà đồng nghĩa với việc đến thời điểm đấy khách hàng mới phải thanh toán hoàn thiện số tiền tương ứng với giá trị ngôi nhà. Tiến độ thanh toán của chung cư Hateco Xuân PHương được chia linh hoạt theo 6 đợt:

 Đáng chú ý và xem xét dành cho khách hàng với căn hộ trong chung cư Hateco Xuân PHương đó chính là những giá trị gia tăng mà dự án này đem lại:
- Khuôn viên , quy hoạch với sự xuất hiện của khu công viên, điều này làm tăng giá trị cạnh tranh lên rất nhiều.
-Các căn hộ được thiết kế thông minh, thoáng đãng, nội thất tiện nghi sang trọng và hài hòa giúp cho cuộc sống người dân thêm phần lý tưởng.
Chúng tôi cam kết bán trực tiếp giá gốc đến tay khách hàng, không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào, cung cấp hỗ trợ . Đảm bảo an toàn theo đúng thủ tục pháp lý của dự án, hưởng đầy đủ những chương trình khuyến mãi, giảm giá từ chủ đầu tư.